Chi tiết tin

Giới thiệu về GỐI ĐỠ VÒNG BICHUYÊN CUNG CẤP GỐI ĐỠ VÒNG BI | VÒNG BI GIÁ RẺ

LIÊN HỆ 0902 217 458 TƯ VẤN MIỄN PHÍ !

Đặc điểm

- dễ dàng tháo lắp

- có thể hoán kết hợp với các cụm gối đỡ của hãng khác

- mỗi ứng dụng có nhiều chủng loại phù hợp để lựa chọn

- ở vành ngoài chốt giữa không quay

- các vòng đai khác thường vẫn sử dụng được

- định vị lắp ráp chân giữ

- có nắp chắn

- khả năng tự lựa

Vòng bi tròn có rãnh sâu có cùng hình dạng và chức năng giống với cụm gối đỡ vòng bi.

Một vài công dụng của gối đỡ

Những ngành công nghiệp sử dụng gối đỡ: xi măng, phát hiện, khai khoáng, băng tải, vận chuyển nặng, sản xuất kim loại, chế biết đường, lâm sản, quản lý chất thải, cần cẩu, thang nâng, cần trục…

Những thiết bị sử dụng gối đỡ: gầu nâng máy trộn, băng tải, máy sàng rung, băng chuyền, gầu tải máy băm dăm

Gối đỡ vòng bi dùng để đỡ các chi tiết quay tương tự như ổ lăn, ổ trục. Khi làm việc bề mặt trục trượt trên bề mặt ổ trượt do thông thường trục quay còn ổ đứng yên. Ma sát trượt là ma sát sinh ra trên bề mặt làm việc.

>>> Xem thêm : Tất tần tật về Vòng bi giá rẻ

Phân loại cấp bậc gối đỡ

Gồm mặt phẳng, mặt cầu, mặt trụ, mặt nón nếu phân loại theo hình dạng bề mặt làm việc.

Gồm ổ đỡ, ổ chặn, ổ đỡ chặn nếu phân loại theo khả năng chịu tải trọng.

Gồm ổ bôi trơn thủy, ổ bôi trơn khí, ổ bôi trơn từ nếu phân loại theo phương pháp bôi trơn.

thông tin gối đỡ vòng bi

Kết cấu

Về cơ bản, kết cấu đơn giản bao gồm thân ổ 1, lót ổ 2, rãnh chứa dầu 3

Dung sai trục

Dung sai trục h9 được dùng cho vòng bi vòng trong côn có măng xông kéo

Dung sai trục h7, h8 và js7 được dùng cho vòng bi vòng trong hình trụ có tải trọng bình thường

Dung sai k6, k7 hay m6 được dùng cho vòng bi vòng trong hình trụ có tải trọng năng hay tải trọng giao động.

Nhiệt độ làm việc tối đa cho phép

Gối đỡ vòng bi có thể làm việc trong điều kiện nhiệt độ cao hơn bình thường, nhưng phải nằm trong điều kiện cho phép để đáp ứng được tính hiệu quả cũng như độ bền của sản phẩm

Nên xem xét việc giảm tải trọng cơ bản và khe hở hướng tâm nên lớn hơn khe hở bình thường trong trường hợp gối đỡ vòng bi có thông số nhiệt độ cao

Nên xác định khe hở hướng tâm nếu có sự khác biệt lớn giữa nhiệt độ vành trong và vành ngoài

Đặc biệt, cần kiểm tra cẩn thận, phải có khe hở trong hướng tâm nếu nhiệt độ làm việc quá 150 oC

Nếu gặp khó khăn trong trường hợp này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ xử lý.

Ưu điểm

Khi làm việc ở vận tốc lớn thì khả năng làm việc vẫn cao tuy nhiên tuổi thọ ổ lăn sẽ giảm sút

Nhờ vào khả năng giảm chấn của màng dầu bôi trơn và chịu được tải trọng động và va đập

Êm khi làm việc

Có kết cấu đơn giản khi trục quay chậm

Nhược điểm

Chi phí lớn về dầu bôi trơn, thường xuyên chăm sóc bão dưỡng

Khi mở máy, dừng, và bôi trơn không tốt sẽ gây tổn thất lớn

Dọc trục có kích thước khá lớn

Vật liệu chế tạo

Đối với lót ổ, thường chọn vật liệu có khả năng chống mòn và dính, bền mỏi, hệ số ma sát với trục thấp, dễ hình thành màng dầu bôi trơn, dẫn nhiệt và chạy mòn tốt

Vật liệu kim loại: thường dùng thanh đồng bởi tính cơ tính cao, thích hợp áp suất cao và vận tốc trung bình; babit với tính mềm thường được tráng thành lớp mỏng; hợp kim nhôm với hệ số ma sát thấp, dẫn nhiệt chạy mòn tốt nhưng dễ xước; gang xám dùng với trục chạy chậm, áp suất thấp.

>>> Xem thêm : Biến tần Yaskawa

Các loại gối đỡ vòng bi chúng tôi cung cấp

1. Gối đỡ vòng bi GLH

GLH là nhà sản xuất chuyên dụng gối đỡ vòng bi đến từ Đài Loan được thành lập năm 1983; là nhà cung cấp gối đỡ vòng bi chất lượng cho các thương hiệu hàng đầu trên thế giới; được chứng nhận ISO 90002 năm 1998. Hiện nay, GLH là nhà sản xuất gối đỡ vòng bi hàng đầu cho các ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp như giấy, thép, khai thác quặng, dầu khí, hệ thống băng chuyền…

gối đỡ vòng bi glh

gối đỡ vòng bi glh

gối đỡ vòng bi glh

gối đỡ vòng bi glh

2. Gối đỡ vòng bi JIB

JIB là nhà sản xuất gối đỡ vòng bi đến từ Hàn Quốc. Với vòng bi tự canh chỉnh và một vòng trong mở rộng, gối đỡ vòng bi JIB dễ dàng gắp lắp. Đặc điểm của nó là các phớt phức tạp và tiếp xúc tuyệt đối, có thể tái bôi trơn được. Vật liệu của gối đỡ tiêu chuẩn là gang đúc. Các gối đỡ bằng cao su hoặc thép dập cũng được dùng cho các ứng dụng thông thường. Các tùy chọn khác bao gồm ruột vòng bi mạ kền hoặc gối đỡ polyme có khả năng chịu rỉ sét trong các điều kiện vận hành khắc nghiệt. 
Các ứng dụng điển hình bao gồm thiết bị nông nghiệp, các quạt, quạt hút, chế biến thực phẩm và các băng tải.

>>> Xem thêm : Biến tần V&T

gối đỡ vòng bi jib

gối đỡ vòng bi jib

3. Gối đỡ vòng bi FAG, INA

Tập đoàn SCHAEFFLER của Đức. Hiện sở hữu 2 thương hiệu FAG và INA với 130 năm hoạt động sản xuất Vòng bi- bạc đạn- gối đỡ : Catalog hơn 40.000 chủng loại : Bi cầu-Bi chà-Bi đũa-Bi Côn-Bi nhào Cana-Bi kim-Bi gối-Vòng bi chính xác-vòng bi cao tốc-vòng bi lệch tâm-vòng bi trượt-vòng bi chà 3 miếng… sản phẩm đa dạng . Có 180 văn phòng đặt tại 50 Quốc Gia khác nhau trên toàn thế giới. Tập đoàn Schaeffler có nhà máy đặt tại KCN AMATA Việt Nam chuyên sản xuất các loại gối bi cầu UCP, UCF, UCFL… theo tiêu chuẩn JIS B1559 Của Đức. Sơn phủ DUROTECT chống khả năng chống ăn mòn,.Phù hợp tất cả các ngành công nghiệp nhẹ, công nghiệp nặng, cơ khí chế tạo máy, đáp ứng cho 60 ngành công nghiệp khác nhau trên toàn thế giới…Ngoài việc bán hàng , Schaeffler còn hỗ trợ tư vấn kỹ thuật. Chấn đoán hư hỏng. Phân tích độ rung, lắp đặt và bảo trì…

Gối đỡ vòng bi FAG, INA

Gối đỡ vòng bi FAG, INA

Gối đỡ vòng bi FAG, INA

4. Gối đỡ vòng bi KG

KG là nhà sản xuất gối đỡ vòng bi của Ấn Độ, được thành lập từ năm 1968; là công ty đứng đầu về gối đỡ vòng bi với chứng chỉ ISO 9001:2008; cung cấp các sản phẩm gối đỡ vòng bi chất lượng cao, dịch vụ hiệu quả trong chuỗi cung ứng.

Gối đỡ vòng bi KG đã cung ứng cho 5 lục địa và hơn 60 quốc gia. Sản phẩm vòng bi KG được sản suất chủ yếu tại Ấn Độ, nhà máy có cổ đông là NACHI - Fujikoshi Corporation, Japan. Ngoài ra, vòng bi KG còn có các nhà máy sản suất đạt ISO/TS 16949: 2004 việc quản lý chất lượng đạt yêu cầu các khách hàng quốc tế.
Văn phòng chính KG international được trang bị đầy đủ các phương tiện, rộng hơn 300,000 SQF đặt tại Jebel Ali Free Zone, Dubai, U.A.E-Tiểu Vương Quốc Ả Rập có đầy đủ hệ thống hỗ trợ giao nhận phục vụ khách quốc tế.

 

5. Gối đỡ vòng bi DPI

Công ty sản xuất gối đỡ vòng bi DPI ban đầu được thành lập vào năm 1983 tại Pune, Ấn Độ. Khi bắt đầu, cong ty sản xuất với gối đỡ vòng bi và sau đó trở thành một sản phẩm chuyên dụng của gối đỡ vòng bi côn chất lượng cao cho các ứng dụng ô tô.

Nhà máy đã thành lập DPI là một trong những nhà sản xuất hàng đầu của gối đỡ vòng bi Ấn Độ với nguồn cung cấp cho OEM hàng đầu ở Ấn Độ.

Ngày nay, DPI là 1 trong những thương hiệu vòng bi lớn nhất Ấn Độ được xuất trên toàn thế giới với đối tác bạn hàng tại hơn 50 quốc gia. Tất cả các sản phẩm đều tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn ISO mới nhất bao gồm phạm vi tàon diện của 3500 loại vòng bi công nghiệp, nông nghiệp và ô tô.

DPI có tiếng trọng việc sản xuất gối đỡ vòng bi chất lượng cao với mục đích tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhưng không phải bằng chi giảm chất lượng sản phẩm. Kể từ khi gối đỡ vòng bi DPI đầu tiên được sản xuất vào năm 1983 tại Ấn Độ, DPI là một trong những nhà sản xuất gối đỡ vòng bi phát triển nhanh nhất Ấn Độ.

Gối đỡ vòng bi

 

>>> Xem thêm : Dịch vụ Gối đỡ vòng biCác bài viết khác

CÔNG TY TNHH MTV TM DV KỸ THUẬT DƯƠNG TẤN TÀI