Chi tiết tin

Biến tần YaskawaSơ lược về Biến tần Yaskawa

Biến tần Yaskawa của tập đoàn Yaskawa Electric – thành lập vào năm 1915 tại Kitakyushu, Nhật Bản, là tập đoàn hàng đầu thế giới trong sản xuất và cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực biến tần, truyền động điện, robot công nghiệp trên thế giới.

Trải qua gần 100 thành lập và phát triển, với tiền thân là một công ty chuyên sản xuất động cơ và các thiết bị truyền động điện, Yaskawa Electric đã không ngừng nghiên cứu, mở rộng sản xuất và hiện tại đã trở thành một trong những nhà sản xuất thiết bị công nghiệp tự động hóa hàng đầu thế giới. Yaskawa cam kết đóng góp vào sự phát triển hơn nữa của xã hội bằng việc tập trung sản xuất và kinh doanh những sản phẩm thế mạnh của Yaskawa gồm “Biến tần Yaskawa”, “Động cơ Servo”, “Bộ điều khiển” và “Robot công nghiệp”, đồng thời cung cấp cho khách hàng các giải pháp mới sử dụng thế mạnh công nghệ của Yaskawa.

>>> Xem thêm : Tất tần tật về Vòng bi giá rẻ

biến tần yaskawa

Biến tần Yaskawa được sản xuất trên toàn cầu như: Mỹ, Anh, Nhật, Trung Quốc, v.v..Tính đến năm 2015, Yaskawa đã cung cấp ra thị trường hơn 20 triệu sản phẩm biến tần Yaskawa các loại và trở thành nhà sản xuất có số lượng biến tần được phân phối lớn nhất tính đến nay.

Mặc dù gia nhập thị trường tự động hóa Việt Nam muộn hơn so với các nhà sản xuất, cung cấp các thiết bị tự động hóa như ABB, Siemens, Omron, Hitachi, ... nhưng các sản phẩm như biến tần Yaskawa, động cơ servo, Robot Motoman của Yaskawa đã nhanh chóng khẳng định chất lượng, thương hiệu và được khách hàng đánh giá rất cao. Nhận thức được Việt Nam là một thị trường tiềm năng, tập đoàn Yaskawa Electric đã xúc tiến nhiều hoạt động mang tính bước ngoặt như mở đại diện bán hàng của hãng tại Việt Nam từ đầu những năm 2008 và tham gia nhiều hội trợ triển lãm tại Việt Nam để giới thiệu biến tần Yaskawa, động cơ và Robot với khách hàng tại Việt Nam. Nối tiếp các sự kiện đó, năm 2011 Yaskawa Electric đã chính thức thiết lập Văn phòng Đại diện Yaskawa Electric tại Việt Nam làm cầu nối cho hoạt động kinh doanh, phát triển và đánh giá thị trường đối với các sản phẩm Yaskawa. Với định hướng và chiến lược đúng đắn, doanh số và uy tín của Yaskawa Electric tại Việt Nam không ngừng tăng trưởng ấn tượng qua từng năm. Từ tháng 12 năm 2013 tập đoàn Yaskawa Electric chính thức thành lập chi nhánh tại Việt Nam với mô hình là Công ty TNHH Yaskawa Electric Việt Nam với chiến lược phát triển bền vững, nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn.

>>> Xem thêm : Biến tần Yaskawa

Ưu điểm của biến tần Yaskawa:

Ø  Biến tần Yaskawa có Độ tin cậy cao

Ø  Biến tần Yaskawa có Tích hợp truyền thông đáp ứng nhu cầu điều khiển

Ø  Biến tần Yaskawa có Hỗ trợ cài đặt bằng phần mềm máy tính, quản lý thông số và cài đặt dễ hơn

Công nghệ của Biến tần Yaskawa:

Các giải pháp kĩ thuật tổng thể (system engineering):

Cung cấp các giải pháp kĩ thuật cho các hệ thống nhà máy lớn với đội ngũ kĩ sư kinh nghiệm lâu năm, trình độ cao sẽ cung cấp các giải pháp đảm bảo các hệ thống trong nhà máy được vận hành, giám sát, điều khiển bằng hệ thống đồng bộ như nhà máy thép, nhà máy giấy, nhà máy nước giải khát, chế biến thực phẩm…

PLC Vipa: sản phẩm được phát triển bởi các kĩ sư kinh nghiệm lâu năm tại Đức từ năm 1985 và chính thức trở thành thành viên của Yaskawa từ năm 2012. Với các dòng sản phẩm SLIO, 100V, 200V, 300S, 500S tích hợp các tính năng vượt trội, tương thích với các loại PLC của Siemens, có thể lập trình dễ dàng bằng WinPLC7 hoặc Step7, các bộ HMI chất lượng cao, PLC Vipa sẽ là dòng sản phẩm có tính cạnh tranh cao với các dòng PLC trên thị trường.

>>> Xem thêm : Giới thiệu về Gối đỡ vòng bi

Robot Motoman:

Là dòng sản phẩm thế mạnh của Yaskawa với hơn 20.000 Robot xuất xưởng mỗi năm, với chủng loại Robot đa dạng: rô bốt hàn, rô bốt sơn, rô bốt gắp, rô bốt nâng bốc hàng, rô bốt lắp ráp… được sử dụng trong các dây chuyền nhà máy trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: lắp ráp ô tô, xe máy, đóng tàu, sắt thép, chế biến thực phẩm, điện tử bán dẫn… và thậm chí cả lĩnh vực y tế, sinh học.

Biến tần trung thế Yaskawa MV1000:

Là dòng biến tần trung thế siêu tiết kiệm năng lượng, với các dải điện áp khác nhau: 3.3kW, 6.6kW, 11kW. Với các ưu điểm sóng hài cực thấp gần như bằng 0, không tăng điện áp, mô men xoắn thấp, vận hành hiệu suất cao, Biến tần Yaskawa MV1000 được ứng dụng nhiều trong các máy móc công nghiệp nặng, bơm cấp thoát nước, băng tải… giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả, truyền động tin cậy, đáp ứng các yêu cầu vận hành tối ưu.

Động cơ servo của biến tần yaskawa và các bộ điều khiển truyền động Sigma V, Sigma VII: được thiết kế với các tính năng vượt trội, hoạt động với tốc độ cao và độ chính xác tuyệt đối nhằm nâng cao hiệu suất cho dây chuyền sản xuất, cài đặt và vận hành dễ dàng với phần mềm hỗ trợ, khả năng tương thích cao với các loại máy khác nhau.

>>> Xem thêm : Biến tần V&T

biến tần yaskawa

biến tần yaskawa

 

Biến tần hạ thế Yaskawa:

Cung cấp nhiều loại biến tần đáp ứng mọi nhu cầu trong sản xuất:

- biến tần Yaskawa U1000, biến tần Yaskawa D1000 cho các ứng dụng tiết kiệm năng lượng cao cấp sử dụng công nghệ AC Matrix nổi tiếng của Yaskawa;

biến tần yaskawa d1000

- biến tần Yaskawa E1000 tiết kiệm năng lượng, độ ồn thấp, chuyên dùng cho ứng dụng bơm, quạt, HVAC;

biến tần yaskawa e1000

- biến tần Yaskawa J1000 nổi bật với kết cấu nhỏ gọn, đa năng, cài đặt dễ dàng;

biến tần yaskawa j1000

- biến tần Yaskawa V1000 công suất nhỏ cho bơm, quạt, băng chuyền, cửa tự động…;

biến tần yaskawa v1000

- biến tần Yaskawa đa năng A1000 cho cầu trục, băng chuyền, máy công cụ, HVAC với dải công suất lên tới 630kW.

biến tần yaskawa a1000

Nhà phân phối biến tần YASKAWA:

Văn phòng mới của Công ty Yaskawa tại Hà Nội với nhiều trang thiết bị và phòng chức năng hiện đại về trưng bày sản phẩm, đào tạo, hội thảo, … được thiết lập và tọa lạc tại một trong những khu vực năng động và phát triển nhất của thủ đô, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao thương với các đối tác và khách hàng của biến tần Yaskawa.

Cùng với việc thành lập Công ty với cở sở vật chất mới, hiện đại tại Hà Nội và Hồ Chính Minh, Yaskawa đã đầu tư mạnh mẽ hơn về con người, đẩy mạnh việc ký kết các thỏa thuận hợp tác với các đại lý, đối tác tiềm năng dựa trên mối quan hệ hợp tác bền vững, tin cậy và lâu dài. Việc mở rộng này chứng tỏ cam kết lâu dài của biến tần Yaskawaa đối với khách hàng và thị trường Việt Nam.

Với định hướng và chiến lược phát triển bền vững, tin cậy theo đúng tính cách của người Nhật Bản, đội ngũ nhân viên Công ty TNHH Yaskawa Electric Việt Nam không những tự học tập, nghiên cứu về sản phẩm của hãng mà còn nhận được sự hỗ trợ thường xuyên từ các chuyên gia đến từ nhà máy, các công ty thành viên trong tập đoàn YASKAWA ELECTRIC tại Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, … Do vậy chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng những giải pháp phù hợp, mang lại niềm tin cho khách hàng khi lựa chọn sử dụng các sản phẩm biến tần Yaskawa trong dây chuyền sản xuất, máy móc và nhà máy.

Với mục đích liên tục mở rộng hoạt động của biến tần Yaskawa tại Việt Nam và phục vụ khách hàng Việt Nam tốt hơn, chúng tôi – Công ty TNHH MTV TM-DV-KT Dương Tấn Tài hân hạnh trở thành đại lý của Biến tần Yaskawa tại khu vực miền nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Chúng tôi rất vui lòng chào đón sự hợp tác của các đối tác, khách hàng có nhu cầu tìm hiểu cũng như trang bị cho mình các sản phẩm của biến tần Yaskawa về các mảng như biến tần hạ thế, biến tần trung thế, động cơ servo, rô bốt,… trong mảng công nghiệp như ô tô, thiết bị cẩu trục và nâng hạ, bia rượu. hóa chất, than và khoáng sản, HVAC,…

Tại sao chọn Dịch vụ Biến tần Yaskawa?

– Có sẵn số lượng lớn biến tần Yaskawa từ 0.75 Kw đến 250 Kw, đảm bảo đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng và xử lý các trường hợp sự cố khẩn cấp.
– Tất cả những dòng Biến tần Yaskawa mà Dương Tấn Tài phân phối đều được sản xuất tại Nhật Bản với giá thành rất cạnh tranh.
– Hỗ trợ bảo hành, lắp đặt kỹ thuật trọn gói, hướng dẫn vận hành hệ thống và có các chương trình đào tạo lưu động để chia sẻ kiến thức về Biến tần Yaskawa.
– Cam kết hỗ trợ kỹ thuật trọn đời sản phẩm Biến tần Yaskawa.

 Các bài viết khác

CÔNG TY TNHH MTV TM DV KỸ THUẬT DƯƠNG TẤN TÀI